Toutes critiques, dfouloir, hors sujet
                    
 Người tình ơi - hit chất cuối năm của nhạc Việt
Auteur: yeuamnhac118   
Date:   28-12-18 07:24   >>> Répondre à ce message

Chào nhau đầu năm bằng “người lạ”, kết lại cuối cùng là “tình nhân”, Châu đăng khoa đang chuẩn bị cho thính fake 1 món quà cực kì bất thần và đáng để người ngưỡng mộ trông mong. người yêu ơi mang sự phối hợp của giọng rap với tiếng Binz và nữ ca sĩ Orange – nghe nhạc trực tuyến Nhac.vn mp3 online miễn phí tại nhac.vn người từng thể hiện rất thành công ca khúc “Người lạ ơi” đang được bạn nghe nhạc “lót dép hóng” từng giờ. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiều thử xem “siêu phẩm” gần được ra mắt độc quyền tại nhac.vn nghe tải tinh nhan oi mp3 lyrics tình nhân ơi orange binz https://nhac.vn/bai-hat/tinh-nhan-oi-orange-binz-soAQXwL châu đăng khoa lời bài hát hợp âm chuẩn vào 23/12 này sở hữu gì hấp dẫn?

Châu đăng khoa chào năm 2018 có “Người lạ ơi” như một cú hích đối mang nền âm nhạc nước ta, lập kỉ lục đạt 100 triệu view nhanh nhất chỉ sau 38 ngày. Có những bài hát do Châu đại đăng khoa sáng tác, người nghe luôn tậu thấy được các nét gì ấy rất riêng, rất độc đáo của riêng nghệ sĩ này. Tin vào kinh nghiệm phong phú cũng như những thành công vang lừng trước đấy, người tình ơi do Châu đăng khoa sáng tác sẽ là một “siêu phẩm cực hot” để anh khép lại năm 2018 đầy thành công này.

bồ ơi dù chưa ra mắt bạn yêu nhạc tình nhân ơi MV lyrics HD hợp âm https://nhac.vn/video/tinh-nhan-oi-mv-lyrics-orange-binz-mv5W9q loi bai hat nhưng vẫn tạo được các điểm nổi bật và nét chấm phá giành điểm cho mình. Với teaser cực ấn tượng, lại do Châu đại đăng khoa sáng tác và được biểu thị bởi sự kết hợp giữa 2 giọng ca đặc thù Binz và Orange, dự báo bản nhạc này sẽ trở nên “siêu phẩm” để kết thúc năm 2018 một phương pháp hoàn mỹ.

https://nhac.vn
                    

Liste des forums  |  Besoin d'un login ? Enregistre toi ici
 Identification
 Nom d'utilisateur:
 Mot de passe:
 Se rappeler de mon login:
   
 Mot de passe oublié ?
Entre ici ton e-mail ou ton identifiant et un nouveau mot de passe te sera envoyé par mail.