Discussions générales Sénégal
                    
 Lương Bích Hữu tung ra mắt “Hôm nay con bận rồi”
Auteur: yeuamnhac118   
Date:   10-05-19 08:48   >>> Répondre à ce message

những khán nhái yêu âm nhạc, đặc biệt là các bạn thuộc thế hệ 9x chắc chắn đã rất quen thuộc sở hữu cái tên Lương Bích Hữu. Đây là nữ ca sĩ mang thời kì hoạt động âm nhạc tương đối lâu và đã đạt được những thành tựu khăng khăng. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để Đánh giá một đôi thông báo cộng Công trình âm nhạc sở hữu tên “Hôm nay con bận rồi” của Lương Bích Hữu nhé!

=> nghe nhạc trực tuyến www.nhac.vn mp3 online miễn phí tại nhac.vntừ nhỏ Lương Bích Hữu đã mô tả năng khiếu âm nhạc bẩm sinh, cụ thể là năm cô 12 tuổi đã cộng 1 số người bạn đoạt giải nhất trong 1 cuộc thi cấp quận tại Nhà Thiếu nhi thị xã 5. Tiết mục dự thi năm đó mang tên gọi là "Cô gái Bích Lan Hương". Sau khi Lương Bích Hữu học xong hết lớp 12, cô đã xuất sắc đậu vào Khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh - đây là một trong các địa chỉ tập huấn âm nhạc lớn tại Việt Nam mà phổ quát người mong ước. Thời điểm này, Lương Bích Hữu học nhạc viện vì dự kiến khiến cho 1 giảng sư thanh nhạc để có thể xúc tiếp sở hữu âm nhạc nhưng mà không làm cho ca sĩ vì gia đình cô không ủng hộ việc này.

=> Nghe tải bài hát Hôm nay con bận rồi – Lương Bích Hữu mp3 ở đây chất lượng cao nhất miễn phí ở đây

tuy nhiên, cơ duyên đã đưa Lương Bích Hữu bước chân vào trục đường ca hát và được rộng rãi khán giả yêu mến. Vào năm 2003, Lương Bích Hữu sở hữu mặt trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, tại cuộc thi này cô đã lọt vào tới vòng bán kết. Vì các ấn tượng để lại trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình, Lương Bích Hữu may mắn được sự chú ý của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Cô được mời về hoạt động ca hát tại doanh nghiệp Nguyễn Production do Nguyễn Hà làm cho giám đốc.

=> Nghe tải những bài hát hay nhất của Lương Bích Hữu mp3 Luong Bich Huu chất lượng cao nhất miễn phí online ở đâytới thời khắc năm 2004 chuyển sang hoạt động âm nhạc tại doanh nghiệp toàn cầu giải trí, đây là tổ chức do nhạc sĩ quang Huy làm cho giám đốc. Chỉ cần khoảng hoạt động tại đây, Lương Bích Hữu là thanh viên của nhóm nhạc nữ có tên gọi là nhóm H.A.T. (H.A.T là chữ viết tắt tên gọi của 3 nữ ca sĩ: Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy. Đội ngũ nhạc H.A.T là một trong các hàng ngũ nhạc nữ nức danh thời điểm đó, sở hữu hàng loạt những ca khúc hit nhận được sự yêu mến nồng hậu của khán kém chất lượng.

Sau ấy 1 thời kì không lâu, đội ngũ nhạc H.A.T chính thức tan rã, Lương Bích Hữu hoạt động có vai trò 1 ca sĩ độc lập tại công ty Nguyễn Production. Cũng chỉ cần khoảng này, cô cho ra mắt album đầu tay mang tên gọi “Cô gái Trung Hoa” và được phổ quát khán fake trẻ lúc bấy giờ mê say. Đặc biệt, sở hữu tới 4 trong số 6 bài hát nằm trong album “Cô gái Trung Hoa” của ca sĩ Lương Bích Hữu đình đám lọt vào top bảng xếp hạng các ca khúc được ham mê nhất của những trang mạng nghe nhạc trực tuyến chỉ sau hai tuần.Ngày 28/7/2006 là một trong những ngày hơi đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của Lương Bích Hữu, ngày này nữ ca sĩ đã công ty liveshow ca nhạc trước tiên của mình có tên "Cô gái Trung Hoa". Đến khoảng đầu tháng 1 năm 2007, ca sĩ Lương Bích Hữu tiếp tục cho ra mắt album Vol.2 có tên gọi “Ây da Ây da”. Sau đấy không lâu, Lương Bích Hữu tiếp tục gia nhập một lực lượng nhạc nữ khác do đơn vị điều hành sắp đặt có tên gọi là hàng ngũ Ngũ Long Công Chúa. Lực lượng nhạc này gồm sở hữu năm thành viên: Lương Bích Hữu, Bích thoa, Yến Trang, Yến Nhi, Minh Trang. Tuy nhiên, lực lượng nhạc Ngũ Long Công Chúa hoạt động âm nhạc không lâu thì tan rã.

thời điểm sau đó, Lương Bích Hữu kết thúc giao kèo tại tổ chức quản lý và hoạt động như 1 ca sĩ tự do. Vào đầu tháng 12 năm 2008, ca sĩ Lương Bích Hữu tiếp diễn ra mắt album thứ 3 trong sự nghiệp ca hát mang tên gọi là “It’s not over”. Chỉ trong thời điểm ngắn phát hành, album đã được đa dạng khán kém chất lượng ham mê và đạt mức tiêu thụ lên tới hơn 3000 bản ngay trong khoảng ngày trước tiên.2. Lương Bích Hữu ra mắt “Hôm nay con bận rồi”

Sau 1 thời gian khá dài lặng ắng, có lẽ đấy cũng là thời gian mà Lương Bích Hữu tập hợp hoàn thiện bản thân để mang lại cho khán giả các món ăn ý thức đặc sắc nhất. Gần tới đây Lương Bích Hữu sẽ ra mắt Dự án âm nhạc sở hữu tên “Hôm nay con bận rồi” do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác. Sở hữu ca khúc này, các khán nhái yêu mến nữ ca sĩ “Cô gái Trung Hoa” chắc chắn sẽ cảm thấy khôn xiết thú vị và hồi hộp trông đợi được nghe. Ca khúc “Hôm nay con bận rồi” hứa sẽ có khán giả tới với những xúc cảm âm nhạc hoàn hảo qua giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của Lương Bích Hữu. Sáng tác mới này của Bùi Công Nam cũng được dự báo là sẽ gây sốt trong thời gian tới bởi trước ấy các sản phẩm âm nhạc của nhạc sĩ này luôn được bạn teen hiện tại đón nhận tận tâm. Giả dụ bạn là fan của ca sĩ Lương Bích Hữu kiên cố sẽ không thể nào bỏ qua sản phẩm âm nhạc có tên “Hôm nay con bận rồi”, đây cũng chính là ca khúc được phát hành độc quyền tại Nhac.vn.Cả nhà vừa tham khảo một số thông báo về ca sĩ Lương Bích Hữu và Công trình âm nhạc nổi bậc chỉ mất khoảng sắp đến của cô có tên “Hôm nay con bận rồi”. Chúng ta hãy cộng chào đón sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Lương Bích Hữu lần này, tin chắc rằng Lương Bích Hữu sẽ không khiến những khán nhái say mê mình phải thất vọng.

https://nhac.vn
                    

Liste des forums  |  Besoin d'un login ? Enregistre toi ici
 Identification
 Nom d'utilisateur:
 Mot de passe:
 Se rappeler de mon login:
   
 Mot de passe oublié ?
Entre ici ton e-mail ou ton identifiant et un nouveau mot de passe te sera envoyé par mail.